Đang thực hiện

Tự học tiếng Hàn cơ bản online

Thời gian đăng: 15/12/2015 14:22
Bạn muốn học tiếng Hàn Quốc , nhưng không có đủ thời gian, điều kiện để tham gia các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm . Vậy hãy nhờ những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực mạng nhé . Và hãy tự học tiếng Hàn cơ bản online nhé .
 
Học tiếng hàn online có tốt không?
Học tiếng hàn online có tốt không?
 
Tuy vậy, học Online có nhiều điểm hạn chế mà nếu không vượt qua được, bạn sẽ nhanh chóng từ bỏ việc học. Đó cũng chính là lí do mà nhiều học viên, sau khi tự học Online đã phải tìm đến sự trợ giúp của trung tâm tiếng Hàn SOFL.
Học online có 2 hình thức : một là bản thân người học tự học, dựa theo các thông tin, bài học, kiến thức có sẵn trên mạng; hai là tham dự các khóa học trực tuyến trên mạng .
Và với các bạn tự học tiếng Hàn online tại nhà thì không nên bỏ qua những lưu ý sau đây nhé .

1. Học theo trình tự : 

Thường thì những người tự học tiếng Hàn online thường học vô tội vạ , thấy đâu học đấy , không có một quá trình học cụ thể nào, dẫn kến thức bị dảo lộn, học chưa vững chắc nền tảng đã nghĩ đến việc học nâng cao . Bản thân người học cũng sẽ thấy khó tiếp thu và việc bổ sung kiến thức là rất khó. 
Giáo trình chuẩn tiếng Hàn dành cho người Việt là một gợi ý với bạn . Cuốn giáo trình này đã thiết kế sẵn các bài học bài bản, theo đúng chuẩn ngoại ngữ, với cách biên soạn khoa học  bạn sẽ được  bồi đắp từ nhập môn đến sơ cấp, trung cấp. Không nên nhảy cóc quá trình học.

2. Phương pháp học tiếng Hàn mỗi ngày 

Một khi đã quyết định tự học Online đòi hỏi bạn phải có tính tự giác , tinh thần học tập cao độ . Hãy lên một lịch học thường xuyên và đều đặn .Và sau đấy áp dụng nghiêm ngặt lịch học đó trong suốt quá trình học nhé . Cứ như thế kiến thức sẽ được truyền đạt đều hơn, lượng kiến thức tăng dần theo quá trình. 
Thông tin: Tiếng Hàn xuất khẩu lao động mới nhất
Thay vì có ngày học 4-5 tiếng rồi các ngày sau không học, bạn nên chia sẻ thời gian học ra mỗi ngày 1 tiếng. Học tập thường xuyên cũng là bí quyết giúp việc học ngoại ngữ nhanh nhớ và lâu quên hơn nhiều.

3. Rèn luyện kỹ năng nói:

Mọi người thường nghĩ học tiếng hàn online sẽ thiếu đi khả năng nghe, nói và luyện tập cùng giáo viên thì các bạn đã nhầm. Với công nghệ tiên tiến trung tâm tiếng hàn SOFL cho bạn thấy không còn rào cản nào đối với người học. Các bạn sẽ được giao tiếp trục tiếp với giáo viên và các bạn học viên khác, cô giáo trình bày nội dung bài học như trên bảng viết, đặc biết có video quay lại buổi học để các bạn có thể xem lại khi cần.
Còn chần chừ gì nữa tại sao bạn không thử ngay học tiếng hàn online nhỉ? Chúc bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác