Đang thực hiện

Tự học tiếng Hàn qua mạng vẫn tha hồ “xì xồ” giao tiếp

Thời gian đăng: 04/06/2018 09:02

Học tiếng Hàn qua mạng đang trở thành một xu hướng mới của giới trẻ. Vậy làm sao để đem lại hiệu quả thực sự, nhớ đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của SOFL nhé!

tự học tiếng Hàn qua mạng vẫn tha hồ giao tiếp
Bạn đã biết cách học tiếng Hàn đem lại hiệu quả ?

Học tiếng Hàn qua mạng - một cách “tận dụng” công nghệ

Để tiếp cận với những phương pháp học tiếng Hàn hiện đại đã không còn quá xa lạ hiện nay, người học đã biết cách dùng “công nghệ” vào đúng mục đích của mình. Việc phải đi mấy chục cây số để đến lớp, hay tìm kiếm “ngóc ngách” những tài liệu để ôn thi đã xa rồi, bạn chỉ việc ngồi ở nhà với một chiếc máy tính có kết nối internet, lựa chọn video và tài liệu phù hợp nhất.

Tha hồ talk “trực tuyến” với người bản ngữ

Hiện nay có rất nhiều các app ứng dụng trên điện thoại và máy tính dùng để kết bạn với người nước ngoài. Đặc biệt với Hàn Quốc, khi thế giới K pop và fan hâm mộ thế giới ngày một đông, người ta có xu hướng tìm đến việc kết bạn cũng ngày một nhiều. Một vài ứng dụng đang được ưa chuộng hiện nay như Pator, Kakaotalk,... Chính vì những lợi thế đó bạn vẫn có thể giao tiếp tiếng Hàn mỗi ngày nếu biết cách áp dụng và kiên trì tìm những người bạn uy tín và chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả với bạn ở đây.

Có rất nhiều khóa học trực tuyến

Học trực tuyến là cách tiết kiêm thời gian và chi phí đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cách để bạn học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo đầu ra như khi học ở trên lớp. Đó là học qua video bài giảng có sẵn và video trực tiếp với giáo viên của trung tâm. Tại tiếng Hàn SOFL chúng tôi luôn đa dạng hai các học đó để phù hợp với mong muốn của người dùng. Đó là ngoài các video được thiết kế hướng dẫn bài học có sẵn, còn có khóa học trực tuyến 1 - 1 với giáo viên. Bạn sẽ được giao tiếp “thỏa sức” mà chẳng phải ngại ngùng bất cứ ai. Giáo viên sẽ sửa lại cách phát âm sai cho bạn và giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề để bạn tự tin lên mỗi ngày.
 

học từ vựng tiếng Hàn qua mạng vẫn tha hồ giao tiếp
Tiếng hàn SOFL sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Vừa nghe vừa “nhại” chính là học cách nói

Tự học tiếng Hàn qua mạng tưởng rằng sẽ mang đến bất lợi cho người học khi không được tiếp cận trực tiếp với người bản ngữ. Nhưng không, chính vì bị coi là điểm bất lợi nhưng sẽ là thành tựu nếu người học biết cách học. Bạn có biết “hotgirl 7 thứ tiếng” Khánh Vy đã áp dụng bí kíp chính để giao tiếp được chính là gì không? Chính là “nhại”theo các bài hát yêu thích, sau đó tự quay clip lại. Đó là “nhại” theo các câu trên phim , trên truyền hình sau đó tự tập nói lại mỗi ngày. Ngữ điêu ban đầu chắc chắn sẽ không giống, nhưng lâu dần khi biến nó thành một câu cửa miệng bạn sẽ thấy khác dần. Lời khuyên cho bạn đó là hãy chăm chỉ học tiếng Hàn qua phim và học tiếng Hàn qua bài hát. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy những kết quả không ngờ.

Hãy tin rằng nếu bạn biết cách tự học tiếng Hàn qua mạng, bạn sẽ có khả năng sử dụng tiếng Hàn không thua kém gì những người khác. Cốt lõi của nó là sự kiên trì và bền bỉ phải gấp nhiều lần người khác. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác