Đang thực hiện

Tự học tiếng Hàn Quốc giao tiếp hàng ngày

Thời gian đăng: 18/11/2015 10:01
Do nhu cầu công việc, bạn thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với người nước ngoài nhưng khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn chưa tốt. Vậy hãy cùng Tiếng Hàn SOFL theo dõi bài viết tự học tiếng Hàn Quốc giao tiếp hàng ngày và tích lũy kinh nghiệm giao tiếp cho mình nào!
Tự học tiếng hàn giao tiếp bạn sẽ gặp khó khăn ra sao
Tự học tiếng hàn giao tiếp bạn sẽ gặp khó khăn ra sao
 
Chắc các bạn cũng biết lý thuyết bao giờ cũng khác với thực hành, cái này cũng được áp dụng với tiếng Hàn các bạn nhé! Tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày thường có xu hướng rút gọn hơn với cách nói giảm nói tránh chủ ngữ và chia đuôi động từ. Vậy nên muốn giao tiếp tốt bạn nên luyện tập dần dần với phong cách giao tiếp hàng ngày của người Hàn Quốc.

1. Tìm một người bản xứ:

Đây là cách tốt nhất để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn đấy. Vì họ sẽ dễ dàng giúp bạn sửa những lỗi phát âm hoặc ngữ pháp sai. Hơn thế nữa, họ còn hướng dẫn bạn cách nói, giao tiếp thông thường, thân thiết hoặc các tiếng " lóng" mà bạn sẽ không tìm thấy trong các cuốn sách giáo khoa đâu!
Làm sao để tìm một người bản xứ đây?
- Thứ nhất: Hiện nay, lượng người Hàn đến Việt Nam ngày một nhiều, điều này cực kỳ thuận lợi cho bạn. Hãy đến những nơi tập trung nhiều người Hàn làm việc, sinh sống bạn giúp họ học tiếng Việt và họ sẽ giúp bạn học tiếng Hàn. Hãy nở một nụ cười thật tươi cộng với lời chào thân thiện là bạn có ngay một người bạn ngoại quốc. Tiết lộ cho bạn 1 bí mật nè: Người Hàn cực kỳ thân thiện và dễ gần. ^^!
- Thứ 2: Bạn có thể tìm trên mạng các câu lạc bộ, các fordum, diễn đàn của người Hàn và giao lưu, kết bạn.
Việc bạn cần làm tiếp theo là bỏ ra khoảng 30 phút mỗi ngày để tập luyện, chắc chắn trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ thấy mình có những tiến bộ thần kỳ.

2. Xem film, nghe nhạc hoặc radio Hàn Quốc:

Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến giao tiếp như người bản xứ
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến giao tiếp như người bản xứ
Đây là cách khá dễ dàng giúp bạn có cảm giác về âm thanh và cấu trúc của ngôn ngữ Hàn Quốc. Trong quá trình xem, nếu có phần nào chưa hiểu bạn có thể tạm dừng video và lặp lại những gì mình vừa nghe. Với cách này nó sẽ giúp bạn nói tiếng Hàn đúng ngữ điệu và tự nhiên hơn đấy.
Hãy thêm vào list nhạc trên chiếc điện thoại thông minh của bạn những bản nhạc Hàn yêu thích nó sẽ giúp bạn giảm stress và thực hành nghe bất kỳ lúc nào đấy.

3. Đi du lịch Hàn Quốc:

Đối với những bạn học giao tiếp tiếng Hàn , không có phương pháp nào tốt hơn những cuộc hành trình viếng thăm quê hương của tiếng Hàn. Đến đây, bạn sẽ được vận dụng hết tất cả các kỹ năng giao tiếp như nghe, nói của mình để giúp bạn * sống sót * trên xứ người này.
Và điều quan trọng nhất trong quá trình học đó là sự chăm chỉ kiên trì của bạn. Cùng với những phương pháp tự học  tiếng hàn giao tiếp trên cộng với sự kiêm trì, nhẫn lại của bạn tôi tin chắc rằng không lâu sau các bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn như người bản ngữ.
Tiếng Hàn SOFL xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này và chúc các bạn thành công nhé!
 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác