Đang thực hiện

Ưu điểm của học tiếng Hàn trực tuyến

Thời gian đăng: 27/10/2016 20:49
Học tiếng Hàn trực tuyến có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người mong chờ và hào hứng tham gia như vậy?

Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về những ưu điểm mà học trực tuyến tiếng Hàn tại SOFL mang lại nhé.
Ưu điểm của học tiếng Hàn trực tuyến

1. Vị trí

Lợi thế lớn nhất để học tiếng Hàn trực tuyến vs các phương pháp khác là bạn có thể học hỏi từ bất cứ nơi nào bạn có internet và máy tính. Cho dù bạn đang làm lạnh trên bãi biển hoặc trên một chuyến đi kinh doanh ở nước khác, bạn vẫn có thể tiếp tục nghiên cứu Hàn Quốc của bạn sẽ mạnh.

2. Giá cả

Không chỉ là có quyền tự do độc lập, mà còn có chi phí thấp hơn đáng kể so với các khóa học tại trung tâm bình thường (đôi khi thậm chí miễn phí!).

 

Ưu điểm của học tiếng Hàn trực tuyến

3. Công nghệ

Một lợi ích của việc học tiếng Hàn trực tuyến là nhờ vào các ứng dụng chat video như Skype và trang web công nghệ cao được cung cấp tại SOFL, bạn có thể trò chuyện với người Hàn Quốc từ bất cứ nơi nào bạn đang ở trong thế giới. Tham gia một khóa học, tìm một người đồng hành, hoặc có được một gia sư ngôn ngữ và trò chuyện từ nửa vòng trái đất!

4. Mềm dẻo

Một lý do lớn tại sao học sinh học tiếng Hàn trực tuyến là vì sự linh hoạt với tốc độ khóa học. Trong một thế giới hoàn hảo, chúng tôi muốn tất cả đều có thể tham dự một số lớp học trong tuần và làm tất cả các nghiên cứu cần thiết. Tuy nhiên, đối với hầu hết chúng ta, nó là điều không thể!

Thông thường, với các lớp học trực tuyến Hàn Quốc, bạn có thể đi theo tốc độ của riêng bạn. Bằng cách đó, bạn có thể học tiếng Hàn giao tiếp hoặc tiếng hàn cơ bản ít hơn một chút trong thời gian bận rộn của bạn và học thêm hơn khi bạn có một lịch trình nhẹ nhàng hơn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác