Đang thực hiện

Website “chiến” bảng chữ cái tiếng Hàn online hiệu quả

Thời gian đăng: 26/10/2018 09:48

Việc học bảng chữ cái tiếng Hàn trở nên vô cùng dễ dàng với các website thông minh và tiện lợi. Vậy những trang web đó là gì? Và liệu bạn có phải mất phí khi download các tài liệu về hay không? Xem ngay nội dung trong bài viết dưới đây của tiếng Hàn SOFL.
 

website sofl
Website trung tâm tiếng Hàn SOFL

Học bảng chữ cái tiếng Hàn qua website của trung tâm SOFL

Tiếng Hàn SOFL là trung tâm có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Hàn. Trung tâm cũng xây dựng nhiều các chương trình đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu, các bài viết chia sẻ thiết thực liên quan đến vấn đề học tiếng Hàn.

Riêng với việc học bảng chữ cái, các bạn khi mới học thường gặp rất nhiều khó khăn. Từ cách phát âm tiếng Hàn cho đến việc ghép các nguyên âm và phụ âm lại với nhau cũng là cả “vấn đề” khiến các bạn nản lòng.

Các bài viết chia sẻ trên website của trung tâm hướng đến người dùng và những khó khăn mà học viên tại SOFL thường gặp phải.

Nếu bạn đang không biết cách để học bảng chữ cái tiếng Hàn có thể tham khảo bài viết:

  • Bảng chữ cái “bí mật” phát âm tiếng Hàn mà bạn chưa biết?

(http://trungtamtienghan.edu.vn/news/Hoc-tieng-han-quoc-co-ban/bang-chu-cai-tieng-han-931/): Bài viết này tổng quát toàn bộ kiến thức liên quan đến bảng chữ cái cùng hướng dẫn cách phát âm chi tiết giúp người học cảm thấy thực sự dễ hiểu.

  • Giải đáp thắc mắc và khó khăn cho người mới bắt đầu
(http://trungtamtienghan.edu.vn/news/Hoc-tieng-han-quoc-co-ban/hoc-tieng-Han-cho-nguoi-moi-bat-dau-1014/): Thông qua bài viết này các bạn có thể biết được những khó khăn nào mà một người mới học tiếng Hàn thường hay gặp phải. Ngoài ra còn có những giải pháp để các bạn khắc phục những lỗi mà mình thường hay gặp phải khi học bảng chữ cái.

Học bảng chữ cái tiếng Hàn qua kênh Youtube của SOFL

Ngoài các chia sẻ về kinh nghiệm học bảng chữ cái thông qua các chuyên mục bài viết, qua các trải nghiệm của học viên tại SOFL, hiện nay trung tâm cũng đặc biệt thiết kế các nội dung bằng bài giảng video. Với đa dạng các bài học từ chữ lỗi phát âm tiếng Hàn cho đến các video học bảng chữ cái qua video phim hoạt hình. Các bạn có thể tham khảo thêm một số video được giáo viên người Hàn Quốc tại SOFL hỗ trợ học viên học bảng chữ cái:

hoc tieng han qua youtube

Kênh youtube của SOFL

Học bảng chữ cái tiếng Hàn qua Youtube

Các bạn cũng có thể tìm kiếm những bài học tiếng Hàn trên ứng dụng Youtube cộng đồng. Youtube là “kho tàng” đồ sộ mà bạn có thể tìm được bất cứ video nào liên quan đến việc học bảng chữ cái tiếng Hàn. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định để chọn các bài học phù hợp:

  • Bài giảng video nếu của các trung tâm tiếng Hàn uy tín, có nội dung hình ảnh phong phú và liên quan đến việc học bảng chữ cái tiếng Hàn của bạn

  • Bài giảng video về bảng chữ cái càng có nhiều hình ảnh thì càng tốt. Nhờ vậy mà các bạn vừa ghi nhớ nhanh vừa không bị học vẹt.

  • Bạn nên chọn các video có hướng dẫn cách phát âm các nguyên âm và phụ âm trong bảng chữ cái tiếng Hàn. Nhớ mặt chữ không khó, cái khó là cách phát âm và đọc được đúng các chữ đó.

Những website học bảng chữ cái Hàn hay đã được Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn sẽ vượt qua những rào cản đầu tiên này một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác