Đang thực hiện

4 bước đơn giản chinh phục tiếng Hàn thành công

Thời gian đăng: 31/12/2015 14:16
Khi làm bất cứ việc gì , ta đều muốn làm nó thật tốt , thật hay , đối với việc học tiếng Hàn cũng vậy. Một số cách học giỏi tiếng Hàn dưới đây do trung tâm Tiếng Hàn SOFL tổng hợp từ các học viên xuất sắc hi vọng sẽ giúp các bạn học , giao tiếp tiếng Hàn siêu pro hơn nhé .

Hàn Quốc , và cả ngôn ngữ Hàn đang được đông đảo giới trẻ yêu thích và lựa chọn để học. Tiếng Hàn tuy được đánh giá là ngôn ngữ dễ nhưng không phải ai cũng biết cách học giỏi . Trải qua rất nhiều khóa học với nhiều học viên xuất sắc , trung tâm Tiếng Hàn SOFL sẽ hướng dẫn các bạn các học tiếng Hàn giỏi , nhanh , hiệu quả nhất . Mời các bạn bớt chút thời gian và tham khảo nhé .

1. Lựa chọn giáo trình phù hợp .
Trên thị trường sách hiện nay, có rất nhiều loại sách tiếng Hàn khác nhau dành cho người Việt .  Đa số các giáo trình đều có trình độ tương nhau và đều cung cấp các kỹ năng để rèn luyện 4 kỹ năng : nghe , nói , đọc , viết tiếng Hàn cơ bản .

Cách học giỏi tiếng Hàn

Một cuốn giáo trình được nhiều người lựa chọn và hiện tại ,trung tâm Tiếng Hàn SOFL cũng đang áp dụng đó là Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (một cuốn giáo trình chuẩn dành cho người Việt ) . Ngoài ra còn có giáo trình tiếng Hàn đại học Seoul, Tiếng Hàn thú vị của đại học Kyung Hee, Giáo trình An-nyong-ha-se-yo......
Những cuốn giáo trình trên được thiết kế , biên soạn khoa học với những bài học dễ hiểu nhất có thể tự nghiên cứu và tự tìm hiểu .

2. Lên kế hoạch thời gian hợp lý.
Với người học tiếng Hàn việc bố trí thời gian học hợp lý, khoa học là rất quan trọng . Hãy dành 1, đến 2 tiếng mỗi ngày để học , luyện tập tiếng Hàn nhé. Và lưu ý một điều rằng , hãy luôn tuân thủ đúng thời gian học như thế nhé , không nên học cố hôm nay để ngày mai đi chơi không học , lượng kiến thức phải được tiếp thu đều đều , thường xuyên chứ không vào một cách ồ ạt, như thế hiệu quả học mới cao .
Ngoài ra bạn có thể học nhóm , học qua mạng hay tự tổ chức các cuộc thi tiếng Hàn để tạo động lực học, học không gây nhàm chán nhé .

3. Nắm chắc kiến thức nền tảng.
Học, hiểu , nắm rõ những kiến thức nền tảng là vô cùng quan trọng . Vì nó là tiền đề , làm bàn đạp để bạn học những kiến thức nâng cao . 
Ngữ pháp tiếng Hàn rất đa dạng và phong phú nên việc học ngữ pháp tiếng Hàn cần phải được chọn lọc .

Cách học giỏi tiếng Hàn

Với trình độ nào thì có ngữ pháp tương ứng với trình độ đó nên bạn cần học và ôn luyện , sử dụng thường xuyên nhuần nhuyễn các kiến thức ngữ pháp nền tảng phù hợp với trình độ của mình nhé . 
Một bí quyết học ngữ pháp đơn giản , hiệu quả đó là vừa học vừa áp dụng những từ vựng đã học và từ mới đặt cuâ theo từng ngữ pháp đó . Nên bắt đầu từ những câu đơn giản rồi mới phát triển nên các câu phức tạp , nâng cao hơn .

4. Kiên trì và luyện tập thường xuyên .
Khi học bất kỳ môn ngoại ngữ nào nói chung và tiếng Hàn nói riêng , nếu không dành thời gian ôn luyện thường xuyên sẽ rất mau quên và các phản xạ tự nhiên khi sử dụng thực tế kếm . Do đó ,nếu các bạn muốn học giỏi phải nhớ luyện tập đều đặn mỗi ngày nhé . Tuy nhiên , cũng không nên cố gắng ép mình học nhiều học quá sức , như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làm mất dần hứng thú học .

Cùng tham khảo thêm các cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mà trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã chia sẽ để có thể bắt đầu học tiếng Hàn một cách chính xác và hiệu quả nhất nhé .

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác