Đang thực hiện

Học tiếng Hàn như thế nào để có thể giao tiếp nhanh?

Thời gian đăng: 01/08/2018 08:49

“Học tiếng Hàn như thế nào để…..?” là câu hỏi muôn thuở của rất nhiều bạn đang theo đuổi ngôn ngữ này. Và kỹ năng giao tiếp trong thực tế luôn là mục tiêu cao nhất để các bạn có thể sử dụng tại các công ty Hàn Quốc. Cùng đi tìm câu trả lời với SOFL nhé!

hoc tieng han giao tiep
Học tiếng Hàn thế nào để có thể giao tiếp nhanh

Tham gia các lớp chuyên giao tiếp tiếng Hàn

Những lớp đặc biệt chuyên về giao tiếp sẽ là nơi cho bạn môi trường để thực hành và học hỏi các kỹ năng ứng xử một cách thực tế nhất. Lấy ví dụ như lớp giao tiếp tiếng Hàn cơ bản và giao tiếp nâng cao tại tiếng Hàn SOFL. Được thiết kế với mục đích, ngoài việc hỗ trợ các lớp thông thường, các bạn có thể tham gia một lớp riêng chỉ để giao tiếp và giao tiếp. Khi học đều đặn mỗi ngày như vậy chắc chắn trình tiếng Hàn từ cách phát âm, từ vựng đến cách nói chuyện của bạn cũng sẽ có một level mới. Ngoài ra, ở các lớp đặc thù như thế này, các bạn còn được gặp gỡ với giáo viên người nước ngoài, có thêm bạn bè để cùng học và cùng cố gắng. Nó sẽ là động lực để bạn cố gắng học tiếng Hàn mỗi ngày.

Hãy nghe tiếng Hàn thật nhiều và đều đặn

Khi luyện nghe tiếng Hàn nhiều cũng có nghĩa bạn sẽ tiếp xúc nhiều với âm thanh, mẫu câu thoại cũng như cách nói chuyện của người Hàn Quốc. Từ đó bạn cũng rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm hơn trong giao tiếp. Đặc biệt nếu muốn học nói tiếng Hàn, bạn phải nắm vững cách phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn. Vì nó là thứ cơ bản đầu tiên để bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn chuẩn.
 

nghe tieng han
Nghe tiếng Hàn đều đặn để học tiếng Hàn tốt hơn

Luôn luôn phải tự tin với chính mình

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ không khó. Nhưng để nói trôi chảy một chủ đề với những bạn lớp tiếng Hàn sơ cấp thì nó là cả vấn đề. Vì với các bạn ngôn ngữ vẫn còn lạ lẫm, vẫn chưa nhớ được nhiều từ vựng hoặc ngữ pháp, và cả luôn mang một tâm lý sợ sai trước mặt người khác. Để có thể giao tiếp tiếng Hàn nhanh, thì việc rèn luyện cảm xúc cũng khá quan trọng. Nó có thể là động lực để bạn vượt qua những khó khăn ban đầu, nhưng cũng có thể khiến bạn không bao giờ đứng trước đám đông vì vô tình một lần bị mọi người cười.

Học tiếng Hàn giao tiếp với các ứng dụng thông minh

Hiện nay công nghệ điện tử rất phát triển. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học ở bất cứ đâu mình muốn miễn là có thời gian. Việc học giao tiếp tiếng Hàn cũng như vậy, nếu bạn muốn giao tiếp nhanh, trôi chảy, nhớ được nhiều từ kèm với mẫu câu bạn phải học mọi lúc mọi nơi, học đều đặn mỗi ngày và thực hành thường xuyên. Bằng điện thoại bạn không chỉ học được bằng các ứng dụng như kakaotalk, kết bạn với người bản xứ mà còn tham gia các trò chơi thu âm giọng nói, cách phát âm để bạn nghe lại và chỉnh sửa. Tận dụng những ứng dụng này, thì việc học tiếng Hàn của bạn càng thêm thuận tiện.

Cùng những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết cách để học tiếng Hàn như thế nào để việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn chưa? Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có nhiều những trải nghiệm thật thú vị ngôn ngữ này nhé.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác