Đang thực hiện

Luyện thi TOPIK – nhích ngay đến khóa học của SOFL

Thời gian đăng: 05/10/2018 11:26

Càng đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn, nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ luyện thi TOPIK càng nhiều. Trung tâm đào tạo mọc lên như nấm, đặt ra cho người học nhiều tiêu chí lựa chọn. Vậy hãy đến trải nghiệm lớp ôn thi tại tiếng Hàn SOFL để có rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn.
 

luyen thi topik tai sofl
Lớp luyện thi TOPIK tại SOFL

Tiếng Hàn SOFL mở lớp luyện thi TOPIK đủ các cấp độ

Chứng chỉ TOPIK là thứ tất yếu đề người học tiếng Hàn có đủ điều kiện tham gia vào các hoạt động như du học hay xin việc. Để có được tấm bằng trong tay, người học cần có cả quá trình cố gắng, rèn luyện, phát triển mình ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tiếng Hàn cũng có độ khó tăng dần theo cấp độ, càng học lên cao, học viên càng cần có thêm sự hỗ trợ từ giáo viên, tìm kiếm các tài liệu để làm bài tập.

Với tất cả những lý do trên, khóa luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại trung tâm SOFL chính là sự lựa chọn tin cậy cho bạn. Đây là một trong những chương trình đặc thù, thiết kế nội dung riêng cho các bạn muốn tập trung ôn tập lại những nội dung đã học. Khóa học có đầy đủ các cấp độ luyện thi từ tiếng Hàn sơ cấp cho đến cao cấp với các tiêu chí trung:

  • Ôn tập các kiến thức theo nội dung bài học của giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt

  • Tập trung nhiều vào kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Hàn, đưa ra các phương pháp làm bài tối ưu để các bạn vận dụng vào làm đề thi tiếng Hàn.

  • Hình thức luyện thi TOPIK thông thường và cấp tốc với khung giờ từ 8h sáng đến 21h. Phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người đi làm bận rộn.

  • Hỗ trợ thêm cho học viên những sơ đồ học từ vựng và ngữ pháp, làm các bài test nhỏ trong khóa, giáo viên cũng đánh giá được năng lực tiến bộ lên từng ngày của học viên.

  • Riêng ở cấp độ tiếng Hàn 5 và 6, đây là một cấp độ khó cần người học có sự chủ động hơn. Chính vì thế, các khóa học này chủ yếu học viên sẽ học với người bản ngữ cùng với cường độ làm đề thi nhiều hơn trong lớp.

Cung cấp tài liệu luyện thi TOPIK

Khóa học luyện thi TOPIK tại SOFL mong muốn mang đến cho các bạn một kết quả năng lực thực sự xứng đáng. Bằng tất cả sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên, tự tay soạn ra các đề thi thử tổng hợp tiếng Hàn để cung cấp thêm cho các bạn.

Như đã nói ở trên, việc luyện thi ngoài giáo trình ra thì cần phải có thêm các bộ đề. Giáo viên sẽ cùng với các bạn chưa trên lớp, giải thích những lỗi sai về ngữ pháp, hướng dẫn các bạn làm bài thi đọc hiểu chọn đáp án nhanh hơn.

Sẽ không có sách vở nào có thể hướng dẫn bạn chi tiết về những kinh nghiệm làm bài thi bằng giáo viên và những người ai đã kinh qua. Họ có chiến lược làm bài, có chiến lược phân bố thời gian hợp lý và quan trọng họ đã thành công bằng chính những “chiến lược” của mình.

Đội ngũ giảng viên của SOFL đều đã có nhiều năm kinh nghiệm, có quãng thời gian sinh sống và tiếp xúc với người bản ngữ. Nhờ vậy bạn cũng yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến kỳ thi TOPIK tiếng Hàn.
 

khoa hoc tieng han TOPIK
SOFL cung cấp tài liệu luyện thi TOPIK

Học phí khóa luyện thi TOPIK

Một trong những điều được rất nhiều bạn quan tâm chính là vấn đề học phí. Không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính, thời gian để đến các khóa học tại trung tâm. Khi đã được học viên tin tưởng suốt nhiều năm qua, SOFL luôn dành những sự “ưu ái” về học phí cho tất cả các khóa học. Đặc biệt với khóa luyện thi, học phí cũng nằm trong mức vừa phải với khả năng của sinh viên và thu nhập ở người đi làm. Ngoài ra, tổ chức các chương trình đi kèm như: hỗ trợ học phí cho các bạn học viên cũ, tặng thưởng cho các bạn đạt mục tiêu sau khi kết thúc khóa luyện thi,... tất cả những điều đó như cách để SOFL động viên, khuyến khích tinh thần cố gắng chinh phục tiếng Hàn của các bạn.

Còn cần chừ gì nữa mà không nhích ngay đến khóa luyện thi TOPIK tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chúc các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm để tự tin tham gia vào các kỳ thi sắp tới.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác