Đang thực hiện

Review lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK 2 tại SOFL

Thời gian đăng: 22/08/2018 11:59

Lớp luyện thi tiếng Hàn là địa điểm thường được các bạn tìm đến trước mỗi kỳ thi TOPIK hay KPLT. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình ôn thi TOPIK 2 tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Những thông tin dưới đây chắc sẽ hữu ích với các bạn.
 

lop luyen thi tieng han
Lớp luyện thi Topik tiếng Hàn

Lý do bạn nên chọn lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK 2 tại SOFL

Lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK 2 trực thuộc trung tâm SOFL - một trong top 10 trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì bạn sẽ không biết trung tâm tại sao lại có nhiều học viên đến theo học như vậy. Mình là người đã có những trải nghiệm thực tế môi trường, giáo viên và cách dạy ở đây. Mình hiện đang ở trình độ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 sau kỳ thi tiếng Hàn TOPIK 58 (2018). Một vài điểm mà mình thấy đây hoàn toàn là nơi học tập và ôn thi tiếng Hàn lý tưởng cho bạn:

  • Trung tâm có rất nhiều cơ sở để bạn lựa chọn. Đó là điểm mình rất thích vì nó phù hợp với điều kiện sắp xếp thời gian của nhiều người. Đặc biệt nếu bạn tiện ở đâu có thể chuyển khóa về nơi gần nhất. thuận tiện đi lại cho mình. Tư vấn viên sẽ không làm khó bạn ở điểm này, chỉ cần có khóa phù hợp với lộ trình đang học và lớp tương đương thì bạn có thể chuyển được.

  • Lớp ôn thi tiếng Hàn TOPIK cấp 2 vẫn thuộc trình độ sơ cấp, ôn tập trọng tâm đúng vào kiến thức bạn cần đạt với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt và những bài test đánh giá trình độ thường xuyên.

  • CAM KẾT đầu ra và ĐẢM BẢO chất lượng khóa học cho các bạn. Nếu các bạn chăm chỉ thì khả năng đậu TOPIK 2 luôn lớn hơn 95 %.
     

    lop on thi tieng han
    Lớp ôn thi tiếng Hàn SOFL

Giáo viên lớp ôn thi tiếng Hàn tại SOFL

Giáo viên dạy tiếng Hàn khá quan trọng vì giai đoạn ôn thi bạn cần người có thể khái quát những kiến thức cũ, ôn tập trọng tâm và có kỹ năng giải đề thi TOPIK cho mình. Điều quan trọng là bạn cần người giải thích sau khi làm đề thi.

Ở lớp tiếng Hàn TOPIK I cấp 2 mình được học cô Phương Nhung. Chủ yếu sẽ là những giáo viên người Việt đến từ trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và các khoa đào tạo tiếng Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về giảng dạy và ôn thi. Giáo viên mình có thể chấm được điểm 9, vì thực sự quá trình mà mình đến lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK 2 này cô đã giúp đỡ các bạn có cách ôn thi rất hiệu quả. Trước tiên tập trung vào việc nắm chắc cấu trúc đề thi TOPIK tiếng Hàn. Sau đó ôn lại những kiến thức hay gặp mà các bạn thường mắc lỗi. Kết hợp làm đề thường xuyên, và đưa ra những mẹo làm bài thi TOPIK hiệu quả. Tóm lại, phương pháp ôn thi ở đây sẽ cam kết và thực hiện đầy đủ các bước để bạn bước vào kỳ thi chính thức một cách tự tin.

Nếu các bạn muốn tìm một lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK 2 thì đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể tương tác nhiều hơn với website hoặc Fanpage của trung tâm để nhận thấy nhiều đánh giá tốt từ học viên.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác