Đang thực hiện

Sẵn sàng bứt phá tiếng Hàn giao tiếp cơ bản cùng SOFL

Thời gian đăng: 27/07/2018 09:39
 

Bạn đã bắt đầu lộ trình học tiếng Hàn của mình. Bạn có muốn phát triển và tự tin hơn trong khoản giao tiếp của mình không? Mời bạn cùng tiếng Hàn SOFL đi tham quan mô hình học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại trung tâm nhé!
 

tieng han giao tiep co ban
Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Tại sao nên chọn lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản?

Những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn sau khi hoàn thành hết lớp sơ cấp 1 đã đủ điều kiện để bước vào lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Đặc điểm của lớp này đó là tập trung nhiều vào nghe nói dành cho các bạn làm trong môi trường chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Hàn. Đây là lớp đầu tiên ở kỹ năng giao tiếp, sau khi kết thúc bạn có thể tham gia tiếp lớp giao tiếp tiếng Hàn nâng cao để chuyên sâu hơn và đa dạng nhiều chủ đề hơn.

Trình độ tốt nhất để tham gia đó là: các bạn khoảng hết TOPIK I level 2. Thời điểm này các bạn đã có một số từ nhất định, đã ghi nhớ được các cách đọc và quy tắc ghép âm của tiếng Hàn nên việc nói chuyện cũng sẽ nhẹ nhàng, tự nhiên đi rất nhiều.

Phương pháp dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại SOFL

Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản chủ yếu tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nói chuyện khi sử dụng ngôn ngữ thực tế. Khóa học này giúp các bạn đa dạng hơn về các hội thoại liên quan đến những kiến thức ngữ pháp đã học. Các mẫu câu về chào hỏi bằng tiếng Hàn, từ vựng chuyên dùng khi mua sắm, cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn khi đi xin việc, cách hỏi đường và sử dụng phương tiện công cộng khi sống tại Hàn Quốc. Vân là tập trung vào giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt nhưng là luyện nói ngôn ngữ, va chạm một cách thực tế hơn.

Tiếng Hàn SOFL vẫn được biết đến là trung tâm có phương pháp dạy phản xạ trực tiếp khá hay. Do định hướng ngay từ đầu đến các giáo viên là xây dựng nhiều tình huống diễn đạt trong lớp, để các bạn dùng những từ vựng đó một cách tự nhiên nhất chứ không phải là học vẹt một cách quá lỗi thời.
 

trung tam tieng han sofl
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Sự hỗ trợ trong quá trình học từ trung tâm  

Dù bất kỳ phương pháp chuẩn hay giáo viên chất lượng thì điểm đầu tiên phải nói đến đó là động lực và thái độ học tập nghiêm túc của các bạn. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ không quá khó, nhưng chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp khó khăn bởi những ngữ pháp lạ lẫm, những chữ hanja viết mãi chẳng nhớ hay thậm chí mỗi lần nói là quên biến hết từ vựng. Chính vì hiểu được những khó khăn mà các bạn hay gặp phải, những lần nản lòng với tiếng Hàn SOFL luôn cố gắng hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần:

  • Hỗ trợ đều đặn hàng tháng các chương trình khuyến mãi, tặng giáo trình hoặc các phần quà cho học viên. Nhằm mục đích khích lệ tinh thần, động viên các bạn cố gắng nhiều hơn.

  • Trạng bị đầy đủ thiết bị giáo cụ, loa âm thanh giúp các bạn có một môi trường học đúng nghĩa và thuận tiện.

  • Phòng học có máy lạnh, quạt, không gian yên tĩnh để tập nói và luyện nghe.

  • Tổ chức nhiều chương trình trong câu lạc bộ tiếng Hàn SOFL để các bạn có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ với các bạn sinh viên người Hàn Quốc, các thầy cô giáo hướng dẫn và chỉnh sửa các phát âm cho bạn.

Các bạn đã sẵn sàng để gia nhập lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL chưa nào? Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và học hành chăm chỉ.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác