Đang thực hiện

Cơm cuộn Hàn Quốc - Kimbap

Thời gian đăng: 22/09/2016 16:34
Nhắc đến Hàn Quốc là không thể bỏ qua món cơm cuộn nổi tiếng có 1-0-2 tại đất nước này. Hiện nay không chỉ phổ biến tại Hàn mà món ăn này còn lan rộng trên toàn thế giới. 
Kimbap là cơm được cuốn trong lá rong biển khô. Như bạn biết thì rong biển rất tốt cho sức khỏe và được người Hàn rất ưa chuộng. Bên trong cuộn với nhiều loại nhân khác nhau mà người ăn muốn dùng. 
Cơm cuộn Hàn Quốc - Kimbap
Xem thêm: Chương trình học tiếng hàn trực tuyến mới nhất
Nếu là người yêu thích món ăn của xứ Kim Chi hẳn bạn sẽ không bỏ qua Kimbap thậm chí hiện nay làm cơm cuộn cũng khá dễ dàng. Chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu mà bạn muốn cho vào cơm và rong biển là hoàn thoán có thể tự chế biến cho bản thân một món ăn ngon và đảm bảo. 
Kimbap còn thể hiện tình cảm của người nấu dành trọn tâm huyết vào món ăn. Chính vì vậy nếu được ăn Kimbap do người Hàn làm đừng quên nói lời cảm ơn chân thành. Ngoài ra đây cũng là món ăn rất thích hợp cho những buổi cắm trại của bạn và gia đình. 
Cơm cuộn Hàn Quốc - Kimbap
Cơm cuộn xứ Hàn
Kimbap là một món ăn đặc trưng của xứ Hàn và giờ đây nó đã được biết đến và bày bán rất nhiều tại Việt Nam. Nếu đang học tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc bạn đừng bỏ qua món ăn này. Không chỉ là học ngôn ngữ, trung tâm tiếng Hàn SOFL còn mang đến cho bạn những điều thú vị về đất nước xứ Kim Chi mà bạn chưa từng biết đến.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác