Đang thực hiện

Tìm hiểu về du học Hàn Quốc tại Đại học Sogang

Thời gian đăng: 21/02/2018 15:26

Đại học Sogang là ngôi trường đa ngành hàng đầu Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này để có thêm sự lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc nhé.

Đại học Sogang
Đại học Sogang​ 

1. Giới thiệu chung về Đại học Sogang

Tọa lạc tại quận Mapo được coi là trái tim của thủ đô Seoul, Đại học Sogang được biết đến là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc. Năm 1960, hội Thiên Chúa giáo đã thành lập nên Đại học Sogang với phương pháp giảng dạy độc đáo. Sự kết hợp giữa tín ngưỡng Thiên Chúa giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc tạo nên nét độc đáo cho ngôi trường. Mục tiêu đào tạo là giáo dục con người dựa trên tư tưởng tình yêu và sự công bằng, khuyến khích con người hướng tới những chân lí cao đẹp. Chính vì thế, Sogang đã lọt top 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay. Đây là một ngôi trường đa ngành với khoảng hơn 8000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3000 sinh viên quốc tế.

2. Lý do nên du học Hàn Quốc tại Đại học Sogang

- Sogang nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt. Sinh viên được được đào tạo một cách toàn diện để trở thành những người lãnh đạo giỏi giang trong tương lai và biết cống hiến cho xã hội.

- Mô hình đào tạo giúp sinh viên tiếp nhận được những kiến thức uyên bác và rèn luyện tính sáng tạo, linh hoạt. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã tìm được những công việc tốt trong các tập đoàn lớn.

- Trường có nhiều sinh viên quốc tế theo học, nếu du học Hàn Quốc tại Đại học Sogang, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

- Trường có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như khu ký túc xá riêng, tổ chức các hoạt động tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc.

- Nhiều câu lạc bộ ngoại khóa được thành lập để sinh viên giao lưu, học hỏi, phát triển các kỹ năng mềm khác.

- Dành rất nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập cực tốt với giá trị học bổng từ 25% đến 100% học phí.

Học tiếng Hàn online đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn online đột phá trong học tiếng Hàn

3. Các chuyên ngành tại Đại học Sogang

Sogang nổi tiếng là một ngôi trường đa ngành với nhiều chuyên ngành phong phú như:

– Nhân văn và văn quốc tế: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Lịch sử, Triết học,Tôn giáo, Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn hóa Mỹ, Văn hóa Đức, Văn hóa Pháp, Văn hóa Trung Quốc, Văn hóa Nhật Bản.

– Khoa học xã hội: Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Kiến thức tổng hợp, Hàn Quốc học, Nghệ thuật và công nghệ.

– Khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Khoa học đời sống.

– Kỹ thuật: Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật và khoa học máy tính, Kỹ thuật hóa học và lưỡng phân tử, Cơ khí.

– Kinh tế: Kinh tế học, Quản trị kinh doanh.

– Truyền thông: Truyền thông đại chúng.

– Chương trình liên ngành: Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Nhân chủng học, Triết học, tôn giáo học, lý luận, Khoa học chính trị, kinh tế, triết học, Kỹ thuật truyền thông, Quản lí thể thao, Sư phạm, Công nghệ sinh học tổng hợp, Khoa học chung.

4. Chi phí du học

Các ngành khoa học xã hội, nhân văn, truyền thông, kinh tế, kinh doanh: 3,629,000 won/ 1 kỳ

Hàn quốc học: 3,855,000 won/ 1 kỳ

Nghệ thuật và công nghệ: 4,462,000 won/ 1 kỳ

Khoa học tự nhiên: 4,244,000 won/ 1 kỳ

Kỹ thuật: 4,742,000 won/ 1 kỳ

Tìm hiểu về nhiều trường đại học trước khi đi du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường ưng ý nhất, từ đó phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác