Đang thực hiện

Giới thiệu trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thời gian đăng: 24/08/2016 23:49
Với tôn chỉ hoạt động đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, trong nhiều năm hoạt động trong ngành đào tạo tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn SOFL đến nay đã trở thành một cái tên rất quen thuộc của các bạn quan tâm đến tiếng Hàn.
 
Giới thiệu trung tâm tiếng Hàn SOFL

Đã trải qua giai đoạn khó khăn khi mới thành lập, trung tâm luôn hiểu được rằng sự thành công của trung tâm ngày nay là nhờ rất nhiều vào sự tin tưởng và yêu quý của học viên. Trung tâm luôn hoạt động với mục tiêu ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa, nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất giúp học viên có thể thực hiện được mục tiêu, ước mơ của mình.

Hiện tại trung tâm đang tổ chức giảng dạy ở 3 cơ sở thuộc 3 quận khác nhau trên thành phố Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy và Quận Thanh Xuân. Hiện nay, nhận thấy được nhu cầu muốn học tại trung tâm của các bạn ở khu vực quận Long Biên rất lớn, do vậy để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc đi lại và học tập, trung tâm chuẩn bị khai trương một cơ sở thứ 4 tại khu vực Gia Lâm, Long Biên. 

Cơ sở thứ 4 này đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được chính thức mở cửa khai trương vào tháng 9 tới đây. Vị trí của trung tâm sẽ rất thuận tiện cho các bạn hiện đang ở khu vực Đông Anh, Gia Lâm... có đường xe bus liên tuyến để đến trung tâm, bạn sẽ không phải băn khoăn nhiều về vấn đề đi lại.

 
Giới thiệu trung tâm tiếng Hàn SOFL

>>> Các bạn hãy xem Trung tâm tiếng Hàn SOFL để tìm hiểu thông tin chi tiết về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất.... của trung tâm nhé.

Cùng hòa vào với không khí khai trường, đồng thời tưng bừng tổ chức khai trương cơ sở mới của trung tâm, các bạn đăng kí học tại cơ sở mới này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đó:

+ Giảm ngay 20% học phí cho học viên đăng kí vào dịp khai trương
+ Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng kí đầu tiên
+ Giảm 100% học phí cho khóa học tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất trong lớp
+ Giảm 50% học phí cho con em thương binh liệt sĩ, học sinh nghèo vượt khó.


Rất nhiều thông tin hấp dẫn cùng những phần quá giá trị khác sẽ được bật mí vào ngày khai trương, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web hay fanpage của trung tâm đển cập nhật những thông tin mới nhất về cơ sở mới này nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác