Đang thực hiện

Góc du học Hàn Quốc: Tìm hiểu trường Đại học Nambu

Thời gian đăng: 01/02/2018 22:11
Trước khi lựa chọn trường để đi du học Hàn Quốc, hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về Đại học Nambu nhé.
 

1. Giới thiệu chung về trường

Đại học Nambu được thành lập vào năm 1950 ở Gwangju, có tuổi đời gần 70 năm và nổi bật với những thành tựu giáo dục. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tốt nhất Hàn Quốc. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm khá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ du học sinh quốc tế. Trường đại học Nambu còn hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục, các tập đoàn lớn trong và ngoài khu vực nhằm quảng bá cho tên tuổi của trường và thu hút thêm các du học sinh. 

2. Vì sao nên du học Hàn Quốc tại Đại học Nambu?

- Từ khi thành lập cho đến nay, trường luôn chứng tỏ vị thế của mình với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cùng với khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực nghiên cứu với nhiều trường đại học lớn khác.
- Trường đã đạt rất nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý vì chất lượng đào tạo và chương trình giáo dục xuất sắc.
- Môi trường học tập thân thiện, giàu tính sáng tạo giúp sinh viên phát huy hết khả năng của mình. Mục tiêu của trường là đào tạo ra thế hệ các nhà quản lý trẻ trong tương lai. Vì thế, nếu bạn muốn du học Hàn Quốc để học các chuyên ngành quản lý, quản trị kinh doanh thì Đại học Nambu là lựa chọn tuyệt vời của bạn. 
- Trường có trung tâm tiếng Hàn dành riêng cho sinh viên nước ngoài được nhiều du học sinh yêu thích. 
- Cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của sinh viên như sân bóng đá ngoài trời, phòng đánh bóng bàn, sân bắn, quán cắt tóc gội đầu… 

Trường đại học Nambu

3. Các ngành đào tạo 

Các ngành đạo tạo chính của Đại học Nambu gồm có: Điều dưỡng, Giáo dục mầm non– Giáo dục mầm non đặc biệt, Giáo dục tiểu học, Khoa tia X, Phát triển Đông dược, Phúc lợi xã hội, Kỹ thuật ô tô và cơ khí, Nấu ăn khách sạn, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Quản trị công…
Một số ngành học khác là Y học thay thế, Thiết kế, Taekwondo, Thể thao và giải trí, Võ thuật và vệ sĩ, Kỹ thuật y sinh, Bệnh lý học đàm thoại và thính giác,  m nhạc, Công nghệ thông tin, Vật lý trị liệu… 


4. Chi phí học tập

– Học phí hệ đại học dao động khoảng 3.500 – 4.665$/1 kỳ
– Học phí hệ sau đại học: các ngành khoa học tự nhiên và các ngành nghệ thuật và giáo dục thể chất (4.500$/ 1 kỳ), các ngành khoa học xã hội và nhân văn (3.667$/1 kỳ).

Hy vọng Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để có những lựa chọn đúng đắn khi đi du học Hàn Quốc.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác