Đang thực hiện

Học tiếng Hàn ở đâu rẻ và chất lượng nhất?

Thời gian đăng: 21/02/2017 15:43

Học tiếng Hàn ở đâu rẻ mà lại chất lượng nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi phân vân lựa chọn học tại các trung tâm tiếng Hàn ngày nay.

 

Học tiếng hàn ở đâu tốt?
Học tiếng hàn ở đâu tốt?

 

Hàn Quốc là đất nước mơ ước thu hút rất nhiều du học sinh và người lao động nước ngoài hiện nay, trong đó có Việt Nam. Nhu cầu biết tiếng Hàn cũng dần tăng lên trong những năm gần đây. Tuy nhiên, học tiếng Hàn ở đâu rẻ và chất lượng? Nhiều người rất rối loạn khi phải lựa chọn một trung tâm hay thầy cô theo học mà không biết trước thông tin và liệu có tin tưởng được không khi hàng loạt các địa chỉ học ngoại ngữ ra đời như hiện nay. Vậy có những trung tâm nào đào tạo tiếng Hàn rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội?
 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

 

Nếu bạn quan tâm và tìm hiểu đến tiếng Hàn, chắc chắn bạn không thể không nghe đến trung tâm đào tạo Hàn ngữ nổi tiếng này. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm Hàn ngữ SOFL đã tạo được niềm tin vững chắc của biết bao thế hệ học viên. Hiện nay, SOFL là trung tâm có mạng lưới hoạt động phổ biến khắp Hà Nội với 4 cơ sở tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và Long Biên. Trung tâm sử dụng và dạy học theo giáo trình Tổng hợp dành cho người Việt và đội ngũ giáo viên giảng dạy là người Hàn - Việt.
 

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học ngoại thương

 

Mức giá cả tại đây hơi đắt hơn so với các trung tâm khác, tuy nhiên bạn sẽ cực kì hài lòng và yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên đang theo học tại trường thì sẽ được giảm học phí mọi khóa học. Các lớp học tiếng Hàn với mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp được khai giảng thường xuyên, cuối mỗi khóa sẽ có tổng kết kết quả học và thi của các học viên.

 


Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả


 

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

 

Phương Đông được biết đến là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ với cơ sở hạ tầng và thiết bị giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy và được rất nhiều các bạn học viên từng học tại đây đánh giá cao.
 

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

 

Hawaii nổi tiếng là cơ sở có đội ngũ giáo viên dạy giỏi và kinh nghiệm truyền đạt tốt. Trung tâm tiếng Hàn Hawaii luôn tạo môi trường học tập và trao đổi năng động, hiện đại giúp các học viên tự do phát triển khả năng của mình. Trong suốt quá trình theo học tại đây, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ để tạo điều kiện tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức trên lớp. Hawaii được đánh giá là trung tâm đào tạo tốt cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Trên đây là 4 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và tốt nhất tại Hà Nội. Vậy hẳn là bạn đã biết địa điểm học tiếng Hàn ở đâu rẻ và chất lượng nhất rồi chứ?

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác