Đang thực hiện

Mách nhỏ bí quyết học tiếng Hàn cơ bản nhất hiệu quả không tưởng.

Thời gian đăng: 23/05/2017 09:26

Bạn muốn cải thiện việc học tiếng Hàn cơ bản nhất của mình để có được nền tảng chuẩn ngay từ đầu? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy

Bảng chữ cái tiếng Hàn có dễ học không?
Bảng chữ cái tiếng Hàn có dễ học không?

Bí quyết học bảng chữ cái tiếng Hàn tòan diện.

Hãy bắt đầu phương pháp học tiếng Hàn cơ bản nhất với 21 nguyên âm và 19 phụ âm của bảng chữ cái tiếng Hàn bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc về mặt chữ và cách viết, tiếp đó là  luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .Đây là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt được, khi thuộc nằm lòng mà có thể bật ra như một phản xạ tự nhiên như tiếng Việt thì học cách ghép chữ tiếng Hàn hay từ vựng cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học từ tiếng Hàn sơ cấp thì phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau nàY.

Bí quyết học từ vựng tiếng Hàn thuộc nhanh, nhớ lâu.

Khi nắm trong tay vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú sẽ giúp tăng sự tự tin và hỗ trợ việc rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn rất nhiều. Nhưng để thuộc nhanh và nhớ lâu lượng từ nhiều như vậy thì không phải ai cũng làm được. Thay vì cách học từng từ đơn lẻ thì nên học theo cụm từ cùng chủ đề quen thuộc trong cuộc sống vì bạn sẽ sử dụng chúng rất nhiều đấy. Đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình và nhớ là ôn tập lại thường xuyên theo định kì (3 ngày, 1 tuần hay một tháng). Nếu không thích hợp với cách truyền thống lặp lại nhiều lần thì bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh hay các phần mềm học tiếng Hàn để việc học trở nên thú vị hơn mà không kém phần hiệu quả.


Học ngữ pháp tiếng hàn hiệu quả

Học ngữ pháp tiếng Hàn và mẫu câu thông dụng.

Có khi nào bạn thấy khó khăn khi đưa những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn vào thực tế để giải quyết các bài tập hay trong các tình huống giao tiếp chưa? Và làm thế nào để khắc phục? Nguyên nhân là do phần lớn bạn chỉ học thuộc cấu trúc và cách dùng một cách máy móc, chưa hiểu thật kỹ và thiếu tính ứng dụng. Vì thế khi học cấu trúc đừng quên tìm cho nó một ví dụ ngắn thôi nhưng đầy đủ ý làm bạn đồng hành nhé.

Rèn luyện các kỹ năng tiếng Hàn thành thạo và hình thành phản xạ nhanh nhạy.

Để giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy như người bản xứ thì bạn cần nghe, nói thành thạo, muốn tham sự các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn thì  đọc và viết là hai kỹ năng không thể thiếu. Và chinh phục ngôn ngữ này thì cần cả 4 yếu tố đó hợp lại. Vì thế khi học bạn hãy học đồng đều tất cả mà không nên học lệch thiên về bên dễ dàng hay thuộc lợi thế của mình. Tận dụng sự liên quan và tường trợ giữa chúng sẽ giúp việc học tiếng Hàn cơ bản nhất mang đến cho bạn những kết quả hết sức bất ngờ. Ví như việc khi luyện nghe tiếng Hàn thì bạn có thể học phát âm, nhắc lại để học nói, cách dùng từ, ngữ pháp, sự tư duy của người bản ngữ đế thực hành đọc và viết,…

Trên đây là 4 bí quyết học tiếng Hàn cơ bản nhất mà trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ nhằm giúp bạn có thể đạt được những khởi đầu hoàn hảo nhất làm nền tảng để có những bước tiến xa hơn trong những quá trình kế tiếp. Chúc bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác