Đang thực hiện

Sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc bằng con đường nào?

Thời gian đăng: 19/01/2017 15:35

Hôm nay trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những con đường du học phổ biến nhất hiện nay.

Song song với nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn nữa, và trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều du học sinh nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Không chỉ được học tập tại môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, chi phí sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc cũng rẻ hơn khá nhiều so với các nước châu Âu. Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn Hàn Quốc là mục tiêu đi du học của mình. Vậy bạn đã biết có những con đường nào để được đi
du học Hàn Quốc không? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu nhé.

 

học tiếng hàn online
Sinh viên việt nam đi du học hàn quốc?

 

 

1, Du học Hàn Quốc bằng con đường  tự túc

 

Xu hướng đi du học tự túc rất phổ biến trong những năm gần đây. Mục đích của đi du học Hàn Quốc là theo học các chương trình học tiếng Hàn hoặc đi du học theo hệ đào tạo các bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Với hình thức đi du học tự túc này, bạn và gia đình bạn sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập trong quá trình sinh sống và học ở Hàn Quốc.

Đối với những học sinh du học tự túc, bạn được chọn những ngôi trường và ngành học mình yêu thích, được học và làm việc trong môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, bạn còn được phía nhà trường hỗ trợ trong vấn đề tìm việc làm thêm để trang trí các chi phí sinh hoạt trong thời gian theo học ở trường. Nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Hàn tốt thì hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiền lương khi đi làm thêm tại Hàn Quốc trong 2 kì nghỉ dài hạn của năm.
 

học tiếng hàn trực tuyến
Du học Hàn Quốc cho người Việt ?
 

 

2, Đi du học Hàn Quốc với các suất học bổng toàn phần
 

Đây chắc chắn là những suất học bổng giá trị mà bất cứ du học sinh nào cũng mong muốn nhận được. Con đường đi du học bằng học bổng sẽ giúp bạn rất nhiều khi có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà không phải lo đến bất kì các chi phí nào.

Ngoài ra, các suất học bổng toàn phần thường cung cấp miễn phí cho bạn tiền bảo hiểm, sinh hoạt và tiền chuyến đi khứ hồi.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu các suất học bổng du học Hàn Quốc của chính phủ Hàn Quốc dành cho những người mong muốn theo học bậc Đại học và sau Đại học. Học bổng chính phủ thường là học bổng nghiên cứu khoa học, hay còn gọi là học bổng của các giáo sư. Để có được những suất học bổng giá trị này, đòi hỏi bạn phải là người cực kì xuất sắc, đạt được những thành tích tốt trong học tập và làm việc, đồng thời bạn phải chứng minh năng lực của bạn phù hợp với như thế nào với các suất học bổng này, để đơn vị cấp học bổng du học có thể tin tưởng và trao học bổng cho bạn.

Dù đi du học tự túc hay theo diện học bổng thì mục tiêu của chúng ta là tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến, khám phá những miền đất mới, văn hóa mới, con người mới. Trung tâm du học Hàn Quốc SOFL chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!


 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác