Đang thực hiện

3 cuốn sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 16/11/2018 15:32

Đối với những người mới học tiếng Hàn, mối quan tâm lớn nhất luôn là lựa chọn giáo trình phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tài liệu và sách học tiếng Hàn. Chất lượng tốt có nhiều nhưng xấu cũng không phải ít. Chính vì vậy, Hàn Ngữ SOFL sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn giáo trình chất lượng sau để bạn tham khảo.

 
giao trinh hoc tieng han
Giáo trình tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Cuốn 1. Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (6 cuốn từ sơ cấp đến cao cấp)

Tại sao lại nên dùng cuốn này để làm tài liệu học tiếng Hàn?. Bạn hãy để ý ngay tiêu đề sách: dành cho người Việt Nam. Điểm nổi bật nhất chính là sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt thay vì tiếng Anh như những giáo trình hiện có trên thị trường. Nội dung sách được tác giả chỉnh sửa cho phù hợp với đặc điểm riêng trong cách học, thói quen học và tiếp cận ngôn ngữ của người Việt Nam. Giống như thức ăn, bạn phải ăn những món ăn phù hợp với thể trạng của mình thì cơ thể mới có thể phát triển một cách tốt nhất.

Hầu hết những trung tâm tiếng Hàn đều sử dụng cuốn sách này trong giảng dạy. Phần bài học trong sách được chia làm 4 phần lần lượt: từ vựng - ngữ pháp, nói, nghe, viết và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Cuốn sách đi đúng lộ trình học từ nhập môn đến sơ cấp và cao cấp, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất cho người học. Khi sử dụng sách nhớ kết hợp học cả phần nghe trong đĩa CD đính kèm để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Cuốn 2. Giáo trình tiếng Hàn thú vị - Fun Fun Korean

Đây là cuốn sách được riêng trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia lựa chọn làm giáo trình giảng dạy. Được chọn làm giáo trình chuẩn để dạy trong trường đại học có nghĩa nó sẽ rất chất lượng và hiệu quả rồi, tuy nhiên kiến thức được đánh giá là khá nặng và khó hơn nhiều so với những cuốn sách bình thường.

Cuốn sách được viết bằng tiếng Anh. Phần bài học trong sách được chia làm 3 phần bao gồm: từ vựng, ngữ pháp và tổng hợp cả 4 kỹ năng. Đây là quyển giáo trình luyện học và chú trọng nhiều đến tiếng Hàn giao tiếp được rất nhiều người yêu thích. Trong sách có nhiều bài hội thoại theo nhiều chủ đề đa dạng khác nhau cho người học luyện tập hàng ngày. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, cuốn sách này cũng rất thú vị và được trình bày rất rõ ràng.  

Cuốn 3. Giáo trình học tiếng Hàn Đại học quốc gia Seoul (Hàn Quốc)

Sách này được biên soạn và chỉnh sửa bởi trường Đại học Quốc Gia Hàn Quốc. Sách giúp bạn có thể tiếp xúc với tiếng Hàn theo một trình tự bài bản và hiệu quả, đặt ra lộ trình học cho bạn theo từng trình độ.

Nhược điểm cuốn này là được viết với mục đích dạy tiếng Hàn cho tất cả mọi người trên thế giới, nên ngôn ngữ là Hàn – Anh, đòi hỏi bạn phải đọc hiểu tiếng Anh thì mới có thể học tốt cuốn sách này. Nếu bạn đang học cả tiếng Anh thì đây là một cuốn sách tuyệt vời, bạn có thể học song ngữ cùng một lúc.
 

giao trinh hoc tieng han
Giáo trình học tiếng Hàn Đại Học quốc gia Seoul

Nên mua những quyển giáo trình học tiếng Hàn ở đâu?

Vì hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sách giả kém chất lượng, là những sách in lậu, in mờ, in sai và không kèm đĩa CD. Nếu học với những quyển sách này, bạn sẽ tiếp cận sai kiến thức, hình ảnh trong sách không rõ ràng khiến bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu và gây ra sự ức chế, khó chịu khi học bài. Nghiêm trọng hơn, bạn sẽ bị hiểu sai kiến thức, ảnh hưởng đến quá trình làm bài tập và ôn thi Topik.

Chúng tôi xin lưu ý với bạn nên mua giáo trình chính thống ở những địa chỉ uy tín như tại 4 cơ sở của Trung tâm tiếng Hàn SOFL, những hiệu sách tin cậy hoặc có thể download file pdf về máy tính sau đó xem qua nội dung và cấu tạo sách để mua được giáo trình chuẩn nhất.

Trên đây là những sách học tiếng Hàn được tổng hợp bởi Hàn Ngữ SOFL. Chúc bạn sớm tìm được cuốn giáo trình phù hợp nhất cho mình và học tiếng Hàn hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác