Đang thực hiện

TOP 3 bộ sách học tiếng Hàn được nhiều người tìm kiếm

Thời gian đăng: 13/03/2019 12:02

 

Bạn đang tìm một bộ sách tiếng Hàn tốt để phục vụ cho việc học ngôn ngữ mỗi ngày của mình? vậy bạn có biết những tài liệu nào đang được phổ biến hiện nay hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của SOFL dưới đây.

Sach tu hoc tieng Han cho nguoi moi bat dau
Bắt đầu học tiếng Hàn thật dơn giản

 

I. Bộ sách “HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN”

Gợi ý đầu tiên với các bạn chính là bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” . Nếu xét về số lượng bán ra một vài năm gần đây thì bộ sách này xứng đáng đứng bảng đầu trong số các đầu sách tiếng Hàn dành cho người nước ngoài tự học. Bộ sách này bao gồm 5 cuốn:

 

  • Cuốn “Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu”. Chỉ cần nhắc đến cái tên thì bạn cũng biết cuốn sách này hướng đến đối tượng nào. Với những bạn chưa từng học tiếng Hàn hoặc đang học bảng chữ cái tiếng Hàn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

  • Cuốn “Học tiếng hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày” hệ thống cách mẫu câu, các khẩu ngữ bằng tiếng Hàn liên quan đến đời sống hàng ngày. Cuốn sách này có hai phần chính là:

  • Phần đầu tiên: Giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất trong sinh hoạt hàng ngày kèm theo đó là 10 bài học cơ bản.

  • Phần thứ hai: Bao gồm 24 tình huống cùng với 6 người bạn nước giao tiếp trong các câu chuyện liên quan đến giao tiếp, đời sống hàng ngày. Có kèm thêm các phần giải thích cụ thể và chi tiết dành riêng cho học sinh nước ngoài học ngôn ngữ với mục đích đi du lịch, sinh sống hay học tập tại Hàn Quốc

Đây là cuốn sách hỗ trợ nền tảng tất cả các vấn đề liên quan đến phát âm, ứng xử, ngữ điệu và văn hóa trong khi giao tiếp.

 

  • Cuốn “Học tiếng Hàn thật là đơn giản - trình độ sơ cấp”. Nếu các bạn muốn tìm những tài liệu có giải thích tỉ mỉ, cặn kẽ hoặc có thể tự học ở nhà mà vẫn hiểu được ngữ pháp thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua.

  • Cuốn “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – từ vựng trình độ sơ - trung cấp”. Cuốn sách này có số lượng từ vựng tiếng Hàn khá phong phú, bạn có thể dành ra khoảng 30 mỗi ngày để trau dồi cho mình vốn từ vựng vô cùng phong phú. Với mỗi từ nghĩa của nó sẽ có thêm phần giải thích và một bài test nhỏ để kiểm tra lại những gì mình đã được học.

II. Bộ sách “Easy Korean for Foreigners”

Đây là bộ sách có nội dung học tiếng Hàn rất đa dạng, bắt đầu từ những kiến thức từ khó đến dễ, và đủ một lộ trình giúp người học có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách bài bản. Bộ sách này bao gồm 4 cuốn:

  • Bộ sách “Easy Korean for Foreigners 1”

Ở đây sẽ tổng hợp những chủ đề cơ bản trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Các bạn sẽ liên tục xoay quanh các chủ đề như: tên, tuổi, công việc hay hỏi đường, mua đồ…Nó cũng hỗ trợ tích cực cho việc tự học tiếng Hàn tại nhà của nhiều người.

  • Bộ sách “Easy Korean for Foreigners 2,3,4”

Với mỗi cấp độ của bộ sách này, các phần nội dung sẽ khó dần lên nhưng cũng đa dạng và đi sâu vào các chủ đề học tiếng Hàn hơn. Đặc biệt khi học xong quyển 4, việc giao tiếp tiếng Hàn của các bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn nữa. Có thiết kế nội dung khoa học và thông minh, hiện bộ sách này đang được rất nhiều người săn đón và tìm mua.

III. Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng”

“Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng - Korean Grammar in use” đã được ra đời với hơn 50 đầu sách dùng để phục vụ cho các bạn học viên đang theo đuổi tiếng Hàn. Trong đó bao gồm:

  • Cuốn “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp” là tài liệu cơ bản dành cho những ai đang tự học tiếng Hàn muốn cải thiện khả năng ngữ pháp của mình. Cuốn sách này tổng hợp toàn bộ những điểm ngữ pháp thường gặp trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp hay được dùng trong ngôn ngữ thường nhật. .

  • Cuốn “Ngữ pháp Tiếng Hàn thông dụng -  Trung cấp” là tổng hợp tất cả những kiến thức khó hơn quyển 1, phục vụ sát nhất cho việc nâng cao và cải thiện trình độ tiếng Hàn cũng như kỳ thi TOPIK II.

Ưu điểm của bộ sách này chính là người học vừa có thể luyện ngữ pháp, vừa có thể luyện nghe. Ngoài ra cũng có thêm cả phần thực hành, bạn có thể so sánh các tình huống khác nhau với các mẫu ngữ pháp khác nhau.

Trên đây là TOP 3 các bộ sách học tiếng Hàn đang rất phổ biến và có đánh giá cao về chất lượng truyền tải bài học. Trung tâm tiếng Hàn SOFL rất mong các bạn sẽ có thêm gợi ý để lựa chọn một cách chính xác.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác