Đang thực hiện

5 giáo trình tự học tiếng Hàn không thể thiếu cho người mới bắt đầu.

Thời gian đăng: 05/06/2017 08:33

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ tiết lộ với bạn 5 giáo trình tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu qua bài viết dưới đây.

Giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt
Giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt

Giáo trình tự học tiếng Hàn dành cho mọi người  (phần sơ cấp)

Với bố cục gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và bài tập thực hành cung cấp cho bạn những bài học với cách trình bày và giải thích rõ ràng để bạn có thể tiêp thu nhanh chóng. Trong phần từ vựng, những từ mới tiếng Hàn trong bài học được trình bày với phần giải thích tóm lược bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt,  cung cấp cho độc giả chi tiết tổng quát về ngữ nghĩa của các từ vựng.Còn ở phần hướng dẫn cách đọc các từ đặc biệt,  từ khó, các âm đặc trưng chính xác ngăn sự hình thành sự sai sót khó chỉnh sửa sau này. Giải thích về các chủ điểm ngữ pháp cũng được sách trình bày theo tiếng Anh và tiếng Việt nhằm giúp cho đại bộ phận người học không có điều kiện theo học một giáo viên có thể hiểu rõ nội dung hơn.Các bài tập giúp bạn thực hành từ vựng, cũng như các chủ điểm ngữ pháp được bố trí trong mỗi bài học.

Giáo trình tự học tiếng Hàn - Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp).

Trong số rất nhiều loại tài liệu học tiếng Hàn hiện nay thì đây là cuốn giáo tình được khá nhiều người lựa chọn để tự học và được sử dụng để giảng dạy hay biên soạn bài học tại các trung tâm tiếng Hàn uy tín. Với 6 cấp độ trong tiếng Hàn thì giáo trình cũng chia  thành 6 quyển tương ứng và với những người mới bắt đầu thì nên chọn trình độ tiếng Hàn sơ cấp trong quyển 1và 2. Bố cục mỗi quyển gồm có 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thường gặp trong cuộc sống. Mỗi bài học có cấu trúc gồm có từ vựng, ngữ pháp và sau đó là 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. phần cuối là tổng hợp từ mới và giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc

Luyện phát âm trong tiếng hàn
Luyện phát âm trong tiếng hàn

Giáo trình tự học tiếng Hàn -  Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn

Là một cẩm nang cần thiết và hữu ích với nhiều ưu điểm nổi trội như đem đến những  kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng Hàn của  bảng chữ cái tiếng Hàn cùng hệ thống đầy đủ, chính xác và khoa học các hiện tượng và nguyên tắc phát âm tiếng Hàn với nhiều ví dụ phong phú cùng các hình thức luyện phát âm cơ bản.  Câu và từ tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt (thay cho phiên âm La tinh) giúp người học dễ hiểu và tự ứng dụng kể cả khi tự học . Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn sẽ là một cuốn giá trình đáng để chọn lựa khi bạn muốn cải thiện phát âm của mình.

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản.

Cuốn sách có 14 chương được sắp xếp theo chủ đề để tiện cho việc học của các bạn như phát âm, từ loại, các mẫu câu tiếng Hàn cơ bản và những chủ để quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày… giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn thông thường với người bản ngữ khi đi du lịch hay là nền tảng để bắt đầu học tiếng Hàn bài bản.

Giáo trình tự học tiếng Hàn  - Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (Sơ cấp).

Tổng hợp những phần ngữ pháp tiếng Hàn hay bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này với sự khác biệt nỗi trội như  sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Sơ cấp và kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi, so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu. Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp, gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi TOPIK  để người học dễ dàng ôn luyện.

Trên đây là 5 giáo trình tự học tiếng Hàn dành cho những bạn đang trong quá trình tự, hy vọng có thể giúp cho các bạn tiến xa hơn trong quá trình chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác