Đang thực hiện

Giáo trình học tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc

Thời gian đăng: 09/08/2016 21:49
Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn cam kết chất lượng đào tạo, tự hào khi mang đến cho các học viên một chất lượng giảng dạy cao nhất, phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất. Do vậy, qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đến nay trung tâm đã trở thành một địa điểm uy tín, tin tưởng của rất nhiều người học.
 
Giáo trình học tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc

Ngoài việc được biết đến nhiều là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, trung tâm SOFL còn được biết đến là một địa chỉ tin cậy cho người Hàn muốn học tiếng Việt. Bạn là một người Hàn Quốc đang sinh sống, học tập tại Việt Nam, muốn trau dồi kỹ năng tiếng Việt để hòa đồng hơn với cuộc sống nơi đây thì trung tâm SOFL là một địa chỉ vô cùng thích hợp cho bạn đó.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cuốn giáo trình vô cùng bổ ích và phù hợp để làm quen với tiếng Việt cho các bạn người Hàn, đó chính là giáo trình 혼자 배우는 베트남어 첫걸음 - Bước đầu tiên của việc học tiếng Việt. Hãy tìm hiểu chi tiết về cuốn giáo trình này cùng chúng tôi nhé.
 
Cấu trúc cuốn sách được phân bổ rất khoa học, theo các bài học từ cơ bản đến phức tạp hơn, cho phép người đọc có thể tự nghiên cứu và học được tiếng Việt. Các bài học có bao gồm những bài đối thoại cơ bản để người đọc có thể tự thực hành và áp dụng sát với thực tế hơn.
Giáo trình học tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc

Sau mỗi bài học sẽ là bài tập để người học một lần nữa ôn tập lại những kiến thức mình vừa học, các từ vựng quan trọng, những từ không có trong văn bản...do đó sẽ giúp người học hiểu sâu bài và nhớ được bài học lâu hơn.

Cuốn giáo trình bao gồm tất cả 16 bài học, đều là những bài học cơ bản và cần thiết trong việc giao tiếp hàng ngày. Khi bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Việt, chỉ cần nắm vững kiến thức của 16 bài học này là bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp thông thường với người Việt rồi đó.

Chúc các bạn học tập tốt!

>>> Xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác