Đang thực hiện

Hành trình luyện thi Topik cùng Hàn Ngữ SOFL

Thời gian đăng: 18/12/2018 13:56

Luyện thi Topik là một việc “hệ trọng” trong cả chặng đường dài học tiếng Hàn của mỗi người. Vậy nó quan trọng như thế nào và tại sao nên học tại Hàn Ngữ SOFL, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 

luyen thi topik
Luyện thi TOPIK tiếng Hàn

1. Lợi ích của việc thi đỗ Topik

Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, do chính phủ Hàn Quốc tổ chức ra cho người nước ngoài tham gia. Bạn sẽ làm được gì khi cầm trong tay chứng chỉ này?

 • Có thể làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc làm việc tại Hàn Quốc

 • Đủ điều kiện đi du học và có thể nhận học bổng toàn khóa nếu có chứng chỉ Topik cao cấp

 • Xin visa

 • Có thể kết hôn hợp pháp với người Hàn

 • Sang lao động tại Hàn Quốc

 • Đi phiên dịch cho các chương trình, hội nghị, hội thảo

 • Làm hướng dẫn viên du lịch theo tua

 • Làm giáo viên tiếng Hàn cho các trung tâm ngoại ngữ hoặc làm giáo viên tiếng Hàn trong các trường học. Có thể mở lớp dạy tiếng Hàn tại nhà, đi dạy thêm

2. Thành quả khi có được chứng chỉ Topik

Cấp 1: Có thể kết hôn với người Hàn Quốc.

Cấp 2: Có thế làm việc ở Hàn Quốc như nhân viên phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn, công nhân sửa máy móc, lao động phổ thông như may mặc, chế biến hải sản...

Cấp 3: Giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc. Làm phiên dịch phân xưởng lương gấp 2 – 3 lần thông thường. Nếu là du học sinh, có thể nhận được học bổng ở 1 số trường cao đẳng, đại học. Đi dạy tại những trung tâm tiếng Hàn

Cấp 4: Có thể làm phiên dịch - thông dịch nếu như khả năng giao tiếp tiếng Hàn tốt. Làm việc hoặc làm quản lý trong các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc.

Cấp 5: Làm việc được ở Đại sứ quán Hàn Quốc.

Cấp 6: Làm được bất cứ ngành nghề gì liên quan đến tiếng Hàn với yêu cầu có hiểu biết về lĩnh vực đó.

3. Để đạt được chứng chỉ Topik cần học tiếng Hàn tại Hàn Ngữ SOFL trong bao lâu và học phí như thế nào?

 • Topik cấp 1 (sơ cấp, A1): Học khoảng 1,5 đến 2 tháng, dành cho người học xong tiếng Hàn sơ cấp 1. Mức học phí là 1.800.000.

 • Topik cấp 2 (sơ cấp, A2): Học khoảng 2 tháng cho người học xong trình độ sơ cấp. Học phí: 2.000.000 đồng.

 • Topik cấp 3 - 4 (trung cấp, A3, A4): Học 2,5 tháng, cho người đã hoàn thành chương trình trung cấp. Hoc phí dao động từ 2.200.000 - 2.500.000 đồng.

 • Topik cấp 5 - 6 (cao cấp, cấp A5, A6): Học 2 đến 4 tháng cho người học xong 6 quyển Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Học phí 2 triệu 800 ngàn đến 3 triệu đồng.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có rất nhiều những khóa học đa dạng như luyện thi Topik, tiếng Hàn sơ cấp - cao cấp, tiếng Hàn cho doanh nghiệp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động… với các lớp học khai giảng đều đặn hàng tháng và mức học phí vừa phải.

Chất lượng giảng viên của SOFL được chứng minh qua kết quả những kỳ thi Topik (tỉ lệ đỗ trên 80%), qua những đánh giá và sự tin tưởng của hàng ngàn thế hệ học viên sau 10 năm. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, “giỏi chuyên môn, chuyên đạo đức”, tận tâm với học viên bất cứ khi nào. Cơ sở vật chất của chúng tôi cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại chuẩn Châu Âu với bàn ghế, dụng cụ học tập tiên tiến. Chắc chắn SOFL sẽ mang lại cho bạn một kết quả thi Topik như mong muốn.

Bạn hãy nhanh chân đến 1 trong 4 cơ sở đào tạo của Hàn Ngữ SOFL để tham gia ngay một khóa luyện thi Topik phù hợp với khả năng của mình. Nếu không có thời gian, bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua fanpage trung tâm và để lại bình luận sau bài viết này để chúng tôi liên lạc lại nhé.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác