Đang thực hiện

Truy lùng 5 địa chỉ luyện thi TOPIK tại Hà Nội chất lượng

Thời gian đăng: 01/10/2018 15:59

Bạn đang tìm kiếm một khóa luyện thi TOPIK tại Hà Nội? Bạn đang phân vân vì không biết nên học ở đâu mới tốt? Thông qua việc tổng hợp các ý kiến của nhiều học viên trong thời gian qua, chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn với những gợi ý ngay sau đây.
 

luyen thi topik tai ha noi
Lớp luyện thi TOPIK tại Hà Nội

Luyện thi tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tiếng Hàn SOFL đã xác định mục tiêu đem phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tiên tiến và chuyên sâu đến với sinh viên Việt Nam. Cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, hoạt động phong trào câu lạc bộ mạnh mẽ đến nay trung tâm đã được xếp vào vị trí top 10 các trung tâm uy tín tại Hà Nội.

Không chỉ vậy, trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn tạo điều kiện cho học viên tham gia các khóa luyện thi từ TOPIK 1 đến TOPIK 6 vào các khung giờ linh hoạt trong ngày. Ngoài việc kết hợp với giáo trình chính, giáo viên trên lớp thường cung cấp thêm cho học viên các bài test nhỏ để học viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các dạng bài tập. Thực hiện kiểm tra cuối khóa và giữa khóa trước khi các bạn bước vào kỳ thi chính thức. Sau mỗi khóa luyện thi SOFL cũng tổ chức thêm các chương trình tặng thưởng phần quà cho thí sinh vượt qua kỳ thi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác luyện thi đến nay SOFL đã xây dựng được hai khóa cơ bản là: Luyện thi TOPIK cấp tốc và luyện thi TOPIK tuần 3 buổi từ sơ cấp đến cao cấp.

Bạn có thể đến 4 cơ sở của SOFL tại Hà Nội để được tư vấn cụ thể hoặc tương tác trực tiếp thông qua website
http://trungtamtienghan.edu.vn

 

trung tam tieng han sofl tai ha noi
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Luyện thi tại Trung tâm tiếng Hàn Cenlantec

Tiếng Hàn Cenlantec cũng có thâm niên trong giảng dạy tiếng Hàn và luyện thi TOPIK tại Hà Nội. Điểm mạnh trong trong công tác đào tạo tiếng Hàn ở đây đó là trung tâm có các khóa học tiếng Hàn liên quan phần nhiều đến xuất khẩu lao động. Giáo viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm được xuất phát từ các công ty xuất khẩu, đến nay đã đáp ứng được số lượng học viên chuyên nghiệp và tạo nên uy tín cho Cenlantec. Cụ thể ngoài việc chú trọng đến các phương pháp luyện thi và cam kết chất lượng đầu ra, Cenlantec còn tiếp tục xây dựng các chương trình như:

  • Luyện thi tiếng hàn đi xuất khẩu lao động

  • Lớp giao tiếp tiếng Hàn

  • Lớp sơ cấp tiếng Hàn

  • Lớp học tiếng Hàn dành cho sinh viên du học

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 092.888.8884 hoặc tương tác với website https://trungtamtienghan.com để nắm bắt được các thông tin mới nhất của trung tâm.
 

luyen thi topik tieng han tai ha noi
Trung tâm Cenlantec

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Tuy thâm niên trong đào tạo tiếng Hàn không nhiều và chuyên sâu trong đào tạo tiếng Hàn như tiếng Hàn SOFL nhưng đến nay ngoại ngữ Hà Nội cũng đã xây dựng được cho mình những thành quả nhất định. Đa dạng về việc dạy các thứ tiếng khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Nhật và đặc biệt là tiếng Hàn. Lớp luyện thi TOPIK ở đây được đánh giá khá cao vì cách giảng dạy cùng với phương pháp ôn tập trọng tâm. Trung tâm cũng đa dạng các loại hình lớp học cùng với cam kết đầu ra cho học viên. Đến nay, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đã là cái tên rất quen thuộc với nhiều bạn khi có mong muốn theo đuổi các thứ tiếng và luyện thi TOPIK

Bạn có thể tham khảo thông tin một số khóa học khác tại đây ngoài lớp luyện thi:

  • Lớp sơ cấp tiếng Hàn, trung cấp tiếng Hàn

  • Lớp luyện đánh máy vi tính bằng tiếng Hàn

  • Lớp biên phiên dịch tiếng Hàn

Số điện thoại liên hệ: 024. 375 49 649.

Địa chỉ Website:http://ngoainguhanoi.com/
 

trung tam ngoai ngu ha noi
Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm Sejong I và II tại Hà Nội

Lấy tên của một vị vua đã sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn ngày nay, ngoại ngữ Sejong thực sự xứng đáng với danh hiệu trung tâm luyện thi TOPIK tại Hà Nội hàng đầu. Nằm trong khuôn viên của hai trường Đại Học lớn và Đại học ngoại ngữ Hà Nội và Đại học khoa học xã hội và nhân văn, đã đáp ứng được mong muốn theo đuổi tiếng Hàn của hàng vạn sinh viên. Mang trên mình nhiệm vụ tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn, luyện thi TOPIK và. Cùng với đó là giáo viên bản ngữ từ đại học Chosun bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Sejong để vượt qua kỳ thi TOPIK tiếng Hàn sắp tới.

Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 024 35 57 83 63 hoặc Facebook:
https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv

 

trung tam ngoai ngu sejong
Trung tâm Sejong

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Địa chỉ thứ 5 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là ngoại ngữ Phương Đông với uy tín nhiều năm từ cơ sở vật chất, thương hiệu cho đến chất lượng giảng dạy liên quan đến tiếng Hàn.

Ngoại ngữ phương Đông cũng được xếp vào một trong những địa chỉ luyện thi TOPIK tại Hà Nội chất lượng vì những lý do sau đây:

  • Đào tạo đa dạng các lớp học từ tiếng Hàn sơ cấp đến cao cấp với nội dung biên soạn bởi các giảng viên của trung tâm.

  • Đặt cam kết chất lượng lên hàng đầu

  • Chương trình học tiếng Hàn hướng đến nhiều đối tượng từ trẻ em, người đi làm cho đến người lao động.

Bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 02432242937 hoặc tương tác với Website: http://ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc/ để được biết thêm nhiều thông tin cần thiết về chương trình luyện thi tại Phương Đông.

Chúng tôi đã cùng bạn “truy lùng” ra các địa chỉ luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại Hà Nội. Rất mong rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và kịp thời để các bạn chuẩn bị tốt cho kế hoạch dự thi của mình sắp tới.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác