Đang thực hiện

Luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại Hà Nội - cam kết 100% chuẩn đầu ra

Thời gian đăng: 13/12/2018 10:36

Với mục tiêu giúp học viên nắm chắc kiến thức và tự tin vượt qua kỳ thi tiếng Hàn, SOFL đặc biệt thiết kế khóa học luyện thi TOPIK ở 4 cơ sở tại Hà Nội. Tiêu chí đầu tiên và cũng là kim chỉ nam thực hiện đó là: “Ôn thi toàn diện, vững vàng kiến thức và cam kết chất lượng chuẩn đầu ra”
 

lop luyen thi topik tieng han
Lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn SOFL

Lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn - Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Môi trường học tiếng Hàn tại trung tâm SOFL luôn được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng và phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, SOFL đã lần lượt khẳng định được tên tuổi, thương hiệu và độ tin cậy của mình thông qua các lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn.

Không giống như các lớp tiếng Hàn thông thường, đây là lớp học chỉ dành riêng cho việc ôn tập và luyện thi chứng chỉ. Chính vì thế nội dung sẽ hầu hết xoay quanh việc ôn tập lại các kiến thức đã học, thực hành và hướng dẫn chi tiết cách làm bài thi hiệu quả. Đây chính là những tiêu chí và cam kết được SOFL đặt lên hàng đầu với các lớp luyện thi TOPIK từ cấp 1 đến cấp 6:

 • Khung chương trình ôn thi TOPIK chuẩn, kết hợp việc ôn tập và giải thích sát nhất các câu hỏi khó trong đề thi tiếng Hàn.

 • Hỗ trợ lịch học linh động giờ giấc, giúp học viên tự tin có đầy đủ năng lực để đi thi.

 • Hỗ trợ tài liệu ôn thi, bộ đề thi TOPIK, video bài giảng tiện lợi và các chương trình hỗ trợ trực tuyến với giáo viên, giải đáp câu hỏi với giáo viên qua skype.

 • Cam kết chuẩn đầu ra 100%, hỗ trợ 10% học phí cho học viên cũ và học lại hoàn toàn miễn phí cho học viên chưa đạt được mục tiêu (Không nghỉ quá số buổi học theo quy định)

Thông tin chi tiết khóa luyện thi tiếng Hàn TOPIK tại Hà Nội

Khóa học tiếng Hàn TOPIK tại SOFL bao gồm:

 • 6 lớp tương ứng với 6 cấp độ TOPIK trong tiếng Hàn liên tục khai giảng

 • Thời gian tiết học: 1,5 tiếng - một tuần 3 buổi - kéo dài trong vòng 20 đến 22 buồi.

 • Học phí: dao động từ 1tr8 đến 3tr/khóa học

 • Khai giảng tất cả các lớp tại 4 cơ sở SOFL ở Hà Nội

 • Giáo trình giảng dạy: Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt

 • Tài liệu ôn thi: Tổng hợp các bộ đề thi TOPIK tiếng Hàn do chính giảng viên SOFL biên soạn và giải thích.

 • Giảng viên: Giáo viên Hàn Quốc và giáo viên khoa tiếng Hàn tại trường Đại học của Việt Nam.

Cam kết của trung tâm sau khi kết thúc khóa luyện thi TOPIK

Với bất cứ học viên nào đăng ký khóa học tại SOFL, đặc biệt là khóa luyện thi TOPIK tiếng Hàn các bạn sẽ luôn được trung tâm hỗ trợ xuyên suốt và cam kết về chương trình học như sau:

 • Tạo điều kiện để các bạn ôn thi đúng trọng tâm, đúng bài học và đầy đủ các nội dung liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu và cả những thang điểm đánh giá sự tiến bộ mỗi tuần.

 • Hỗ trợ thêm các khóa học bổ trợ như: Giao tiếp, kỹ năng viết email, giao lưu văn hóa Việt - Hàn, định hướng và giới thiệu công việc liên quan đến tiếng Hàn.

 • Ưu điểm của khóa học hơn hẳn các trung tâm khác đó là: Có hệ thống giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi, phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hay, giải thích dễ hiểu.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thông báo và gửi đến các bạn thông tin chi tiết lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn với cam kết chuẩn đầu ra 100%. Mong rằng các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn và an tâm khi bắt đầu bước vào quá trình luyện thi.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác