Đang thực hiện

Luyện nghe tiếng Hàn không khó nếu bạn làm theo đúng 5 bước này.

Thời gian đăng: 07/04/2017 09:53

Luyện nghe tiếng Hàn sẽ là một phần khó khăn nhất và tiêu tốn khá nhiều thời gian nhưng đó làđối với những người chưa biết cách. Và nếu bạn cũng trong tình trạng đó hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm luyện nghe tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm luyện nghe tiếng hàn hiệu quả

Xác định tư tưởng “ đấu tranh” khi luyện nghe tiếng Hàn

So với các kỹ năng còn lại thì đây sẽ là quá trình lâu dài nhất và không phải ngày một ngàu hai mà bạn có thể đạt được thành công. Nó đòi hỏi bạn cần có sự tự giác, tính kiên trì và chăm chỉ. Bên cạnh đó thì còn là sức cám dỗ của rất nhiều thứ xung quanh như facebook, game,… thì bạn cần đấu tranh để không bị xa đà vào đó để có thể tập trung tối đa cho việc luyện nghe.

Thiết lập lịch trình để luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày.

Việc luyện tập hàng ngày sẽ giúp việc luyện nghe tiếng Hàn dần trở thành một hoạt động thường ngày và khi biến nó thành thói quen thì việc luyện tập của bạn cũng sẽ không còn khó khăn nữa. Nhưng để hiệu quả thì bạn nên dành cho nó những khoảng thời gian cũng như không gian mà mình có thể tập trung tối đa nhất cho việc học cũng như không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố ngoại cảnh khác.

Luyện học tiếng hàn trực tuyến nhanh chóng
Luyện học tiếng hàn trực tuyến nhanh chóng

Tìm tài liệu luyện nghe tiếng Hàn chất lượng.

Để có được tiến bộn nhanh chóng thì trước hết bạn cần chọn cho mình nguồn tài liệu nghe chất lượng vửa để học vừa để luyện tập và nên là những file nghe tiếng Hàn hay những đoạn audio được nói từ chính những người dân bản địa. Ngoài việc được cung cấp khi tham gia các khóa học tiếng Hàn thì để tìm được nguồn chất lượng bạn cũng có thể tìm thấy trên các trang web học tiếng Hàn nhưng khi đó thì cần có sự chọn lọc ra những bài nghe tốt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân.

Chọn hình thức luyện nghe tiếng Hàn phù hợp.

Nếu chán ngấy việc nghe qua những đoạn audio nhàm chán thì bạn cũng có thể chọn các hình thức khác phù hợp với mình như sử dụng những bài hát hay qua những bộ phim Hàn Quốc. Khi đó ngoài những kiến thức cần thiết học được như cách phát âm tiếng Hàn chuẩn hay tư duy thì bạn cũng sẽ cập nhật được những ngôn từ phổ biến và thường dân nhất như các từ viết tắt hay tiếng lóng thì khi vào những trường hợp nghe thực tế sẽ giúp bạn thích ứng một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác